Liên Hệ

 Điện Lạnh Lê Diệp – Trao Niềm Tin Gặt Thành Công

Với lịch sự hoạt động hơn 10 năm, Điện Lạnh Lê Diệp tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ sửa chữa thiết bị điện tử gia dụng uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa và tư vấn có chất lượng cao, đảm bảo hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Dịch Vụ Bảo Hành -Sửa Máy Lạnh ở các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức và các huyện: Bình Chánh, Nhà Bè, Hốc Môn thuộc địa phận TP. Hồ Chí Minh và huyện lân cận

 

  • Tung tâm Bảo hành – Sửa tủ lạnh Side bye side
  • Tung tâm Bảo hành – Sửa máy giặt tại nhà
  • Tung tâm Bảo hành – sửa máy lạnh tại nhà
  • Sửa lò vi sóng
  • Lắp đặt máy lạnh tại nhà
  • Phân phối máy lạnh chính hãng giá rẻ, Máy lạnh Daikin, Máy lạnh Panasonic, Máy lạnh Toshiba, Máy lạnh Mitsubishi, Máy lạnh Casper…..

 ĐIỆN LẠNH LÊ DIỆP

ĐC: 405/46 Thống Nhất – P 16 – Q Gò Vấp

Hotline: 0936 161 479

Điện Lạnh Lê Diệp không ngừng phấn đấu nâng cao cải thiện chất lượng và đa dạng các loại hình dịch vụ:

Sửa chữa máy giặt

Sửa chữa máy nước nóng

Sửa chữa tủ lạnh

Sửa chữa máy lạnh

Sửa chữa lò vi sóng

Vệ sinh máy giặt, máy lạnh, máy nước nóng

Lắp đặt điện nhiệt lạnh chuyên nghiệp

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi luôn lấy chữa Tín làm đầu. Mọi yêu cầu của khách hàng phải được đáp ứng nhanh chóng và tốt nhất.

Điện Lạnh Lê Diệp có gì để bạn tin tượng lựa chọn?

Nhanh chóng: Đội ngũ nhân viên viên đông đảo cho phép chúng tôi có mặt sớm nhất trong vòng 15 – 30 phút từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng: Cam kết sửa chữa đúng tình trạng hư hỏng cho khách hàng với những lựa chọn tối ưu, cùng các linh kiện máy móc đảm bảo chính hãng nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

Hài lòng: Các nhân viên kỹ thuật ưu tú được đào tạo kiến thức chuyên sâu về tất cả các lĩnh vực sửa chữa điện lạnh cùng với sự nhiệt vui vẻ và trung thực sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Giá cả hợp lý: Xóa tan mọi lo ngại của khách hàng khi tìm đến các dịch vụ sửa chữa điện lạnh như hiện nay. Chúng tôi không những cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành linh kiện chính hãng tốt nhất mà còn có mức giá phù hợp, ưu đãi nhất cho các đối tượng khách hàng.

Uy tín: Sự uy tín của Điện Lạnh Lê Diệp ngày càng được khẳng định thông qua số lượng khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt 10 năm qua đã lên con số hành triệu người.

Chuyên nghiệp: Tất cả các nhân viên làm việc tại Điện Lạnh Lê Diệp đều có tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn hướng đến khách hàng theo các nguyên tắc sau:

+ Luôn tư vấn, giải thích cụ thể tình trạng hư hỏng cho khách hàng

+ Đưa ra các giải pháp sửa chữa tối ưu nhất và báo giá cho khách hàng chủ động lựa chọn.

+ Luôn cố gằng xử lý triệt để, hiệu quả tất cả các sự cố hư hỏng.

+ Tác phong làm việc nhanh chóng và hiệu quả.

+ Có chế độ bảo hành, ưu đãi tốt cho khách hàng.

+ Chúng tôi sẽ cung cấp sách hướng dẫn sửa chữa, vệ sinh đồ điện tử, điện lạnh giúp quý khách hàng thành thạo và có kiến thức cơ bản để sử dụng các thiết bị điện bền, đẹp, lâu hỏng.

Hiện nay, Điện Lạnh Lê Diệp đã mở rộng mạng lưới dịch vụ xuyên suốt trong khu vực nội địa TPHCM nên bạn có thể dễ dàng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và xử lý bất cứ tình huống

Hệ thống chi nhánh của Điện Lạnh Lê Diệp: 0936 161 479

CN 1: 405/46 Thống Nhất, P 16, Quận Gò Vấp TPHCM

CN 2: 179/39 TL16. P Thạnh Lộc, Quận 12 TPHCM