Sửa điều hòa Electrolux tại nhà

Sửa điều hòa Electrolux tại nhà

Sửa điều hòa Electrolux TPHCM

Dịch vụ sửa chữa điều hòa Electrolux giá rẻ nhất tại TPHCM – Nhận sửa chữa điều hòa Electrolux tại nhà – Thay thế linh kiện chính hãng Electrolux.

Những lúc cần gọi dịch vụ sửa điều hòa Electrolux tại nhà

Chúng ta đang dùng một chiếc điều hòa Electrolux vì nhận thấy chất lượng của dòng máy này mang lại rất tốt, tuy nhiên khi tiêu dùng một thời gian dài thì chiếc máy hoạt động chậm và yếu hoặc không hoạt động được, đó là lúc Quý khách cần liên hệ dịch vị sửa điều hòa Electrolux tại nhà. Sau đây là một số giấu hiệu cho thấy chiếc máy lạnh Electrolux nhà chúng ta cần được sửa chữa.

Điều hòa không chạy.
Hỏng hoặc chập
Điều hòa chạy nhưng không có gió
Bị va đập và sắp sếp không đúng sản phẩm.
Vì sao nên lựa chọn dịch vụ sửa điều hòa Electrolux tận nhà
Gói sửa điều hòa electrolux tại nhà

Điều hòa là một cái sản phẩm điện tử hay được cài cao hoặc trần căn hộ, mà việc tháo oắt và lắp đặt lại cực kỳ khó khăn và mất hơi phổ biến chi phí và vận chuyển thì rất khó khăn và tốn công sức. Tối ưu được yếu điểm đó dịch vụ sửa điều hòa Electrolux tại nhà thành lập mang tới cho khác hàng giảm thiểu chi phí và không mất thời gian vận động chuyên chở. Khi quý vị tới với sử điện lạnh quý khách sẽ nhận ngay cơ chế phục vụ chuyên nghiệp nhất bây chừ, với thời gian bảo hành nên liên hệ hơn 1 năm cho mọi sản phẩm tu tạo, những lỗi hỏng hóc sẽ mất. điện lạnh thanh xuân tin cậy tạo nên thương hiệu.

Nếu Điều Hòa Electrolux của quý khách đang gặp phải những sự cố bất thường trong vận hành hoặc đang gặp phải các lỗi trên hãy liên hệ cho chúng tôi để khắc phục sự cố một cách nhanh nhất
– Ngoài Dịch vụ Sửa điều hòa Electrolux dân dụng, Chúng tôi còn nhận sửa Điều Hòa Electrolux âm trần, multi, skyair, sửa điều hòa trung tâm daikin VRV II, III, IV… với đội ngũ kỹ thuật giỏi nhất trung tâm.

Một số lưu ý khi sử dụng điều hòa Electrolux

Thường xuyên rửa sạch lưới lọc không khí. Thông thường, 2 đến 3 tuần phải rửa sạch 1 lần. Cách rửa như sau: Tháo mặt máy, rút lưới lọc ra, để lưới lọc ở dưới máy nước và phun rửa sạch, lưới lọc làm bằng nilông, không được dùng nước nóng (trên 40 độ C) để rửa. Vẩy khô nước rồi cắm vào mặt máy lắp lại.
Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống dàn lạnh, bên trong hệ thống làm lạnh chứa đầy chất gas làm lạnh, nếu làm hỏng các linh kiện, hoặc ống dấn mà hệ thống làm lạnh gây rò rỉ gas làm lạnh thì không thể làm lạnh được.


Sau khi tắt máy (hoặc mất điện) phải đợi 2 phút sau mới được mở máy nếu chưa đủ 2 phút đã mở máy thì sự thăng bằng áp lực của hệ thống chưa đạt yêu cầu. Nếu lúc ấy khởi động máy thì máy không hoạt động, dòng điện tăng lên rất lớn, sẽ cháy cầu chì hoặc nhẩy áp tô mát, hại máy hoặc hỏng máy điều hoà nhiệt độ.
Chú ý phòng chống ẩm các mạch điện, phải luôn trong tình trạng khô ráo không ẩm ướt, không bị rò điện, không bị mốc mục. Các phích cắm, ổ cắm điện phải tốt, không lỏng lẻo.
Phải chú ý đến những âm thanh lạ phát ra từ máy điều hoà như tiếng va đập lạch cạch, tiếng kêu của động cơ có điện hoặc vỏ máy rung động… phải lập tức ngừng máy tìm nguyên nhân, không dùng cố, khi có tiếng lạ phát ra, tránh để máy hỏng nặng thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *