Sửa điều hòa Mitsubishi

Sửa điều hòa Mitsubishi

Sửa điều hòa Mitsubishi

Chuyên sửa điều hòa Mitsubishi, khắc phục mọi sự cố của máy điều hòa Mitsubishi tại nhà và cơ quan, với đội ngũ nhiều kinh nghiệp chuyên ngành lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa, chúng tôi chuyên sửa chữa điều hòa Mitsubishi không vào điện, kém lạnh, hết gas….

Phân phối máy lạnh Mitsubishi giá sỉ

– khắc phục điều hòa khi chạy có tiếng kêu,
– thay block điều hòa,
– bảo hành dài hạn linh kiện thay thế chính hãng….
Điều hòa sau thời gian sử dụng sẽ gặp hư hỏng. Bạn nên nắm vững bảng mã lỗi máy lạnh Mitsubishi để hiểu rõ tình trạng thiết bị.
Khám phá các mã lỗi điều hòa mitsubishi

Tổng hợp mảng mã lỗi thường gặp ở điều hòa Mitsubishi

 

Tổng hợp mảng mã lỗi thường gặp ở điều hòa Mitsubishi
Hiển thị trên dàn lạnh Sự cố Mô tả sự cố Nguyên nhân sự cố
Đèn run Đèn Timer
Chớp 1 lần ON Lỗi Sensor dàn lạnh – Sensor đứt, kết nối không tốt- Board dàn lạnh Khi sensor dàn lạnh bị đứt xác định trong lúc ngừng vận hành (Nếu nhiệt độ xác nhận dưới -20độ C trong vòng 15 giây thì nó được coi như đứt dây sensor)
Chớp 2 lần ON Lỗi Sensor nhiệt độ phòng – Sensor đứt, kết nối không tốt- Board dàn lạnh hư Khi sensor dàn lạnh bị đứt xác định trong lúc ngừng vận hành (Nếu nhiệt độ xác nhận dưới -20 độ C trong vòng 15 giây thì nó được coi như đứt dây sensor) .
Chớp 6 lần ON Lỗi motor dàn lạnh – Motor quạt hư, kết nối không tốt Khi máy đang hoạt động, nếu tốc độ motor quạt là 300 rpm hoặc thấp hơn 30 giây hay lâu hơn (máy ngừng hoạt động)
Chớp liên tục Chớp 1 lần Lỗi Sensor vào dàn nóng – Sensor đứt, kết nối không tốt- Board dàn nóng hư Khi sensor gió vào dàn nóng bị đứt được xác định trong lúc đã ngừng vận hành. (Nếu nhiệt độ xác định dưới < -40 độ C trong 15 giây thì được coi như đứt dây sensor). (Máy ngừng hoạt động)
Chớp liên tục Chớp 2 lần Lỗi Sensor cặp dàn nóng – Sensor đứt, kết nối không tốt- Board dàn nóng hư Khi sensor cặp dàn nóng bị đứt được xác định trong lúc đã ngừng vận hành. (Nếu nhiệt độ xác định dưới <-50 độ C trong 15 giây thì được coi như đứt dây sensor). (Máy ngừng hoạt động)
Chớp liên tục Chớp 4 lần Lỗi Sensor đường nén – Sensor đứt, kết nối không tốt- Board dàn nóng hư Khi trạng thái Sensor được xác định là đứt trong vòng 15 giây hoặc lâu hơn (Thấp hơn 7 độ C). Sau khi máy nén vận hành được 9 phút. (Máy nén dừng hoạt động)
ON Chớp 1 lần Bảo vệ ngắt dòng – Máy nén bị kẹt cơ, mất pha ra máy, chạm POWER TRANSTOR- Van sơvit chưa mở Dòng xuất ra máy nén vượt quá trị giá cài đặt trong lúc máy nén khởi độngHoặc thậm chí máy ngừng hoạt động
ON Chớp 2 lần Sự cố ngoài dàn nóng – Hư cuộn dây máy nén.- Máy kẹt cơ Khi máy ngừng vận hành khẩn cấp do sự cố ở dàn nóng hoặc do đầu vào có giá trị thấp hơn cài đặt
ON Chớp 3 lần Bảo vệ an toàn dòng – Bảo vệ quá tải- Dư ga

– Máy nén kẹt cơ

Khi tốc độ máy nén thấp hơn giá trị cài đặt và chức năng bảo vệ an toàn dòng hoạt động
ON Chớp 4 lần Lỗi POWER TRANSISTOR Hư Power transistor Khi máy ngừng vận hành khẩn cấp do sự cố ở dàn nóng , hoặc do đầu vào có giá trị thấp hơn giá trị cài đặt. Liên tục trong vòng 3 phút hoặc lâu hơn
ON Chớp 5 lần Máy nén quá nóng – Thiếu ga, hư Sensor đường đẩy.- Van dịch vụ chưa mở Khi giá trị điện trở Sensor đường nén vượt quá giá tri cài đặt.
ON Chớp 6 lần Lỗi truyền tín hiệu – Lỗi nguồn hỏng dây tín hiệu- Hư board mạch dàn lạnh Khi có tín hiệu giữa board mạch dàn lạnh và board mạch dàn nóng lâu hơn 10 giây. (Đang có nguồn) hoặc khi không có tín hiệu lâu hơn 1 phút 55giây (Máy đang hoạt động).
ON Chớp 7 lần Lỗi mô tơ quạt dàn nóng – Lỗi nguồn, hỏng dây tín hiệu, hư board mạch nóng /lạnh Khi tốc độ quạt dàn nóng thấp hơn 75 rpm kéo dài trong 30 giây hoặc lâu hơn >(3Lần).
Chớp 2 lần Chớp 2 lần Kẹt cơ – Hư máy nén.- Mất pha máy nén

– Hư board dàn nóng

Vị trí cực nam châm của máy nén sai lệch khi máy nén khởi động.
Chớp 5 lần ON Lỗi lọc điện áp Hư bộ lọc điện áp – Khi nguồn cấp không đúng.- Khi board mạch dàn nóng hư.


6833: Bất thường gửi thông tin MA
6834: Bất thường nhận thông tin MA
7100: Bất thường điện áp tổng
7101: Bất thường mã điện áp
7102: Lỗi kết nối
7105: Lỗi cài đặt địa chỉ
7106: Lỗi cài đặt đặc điểm

Dịch vụ sửa chữa điều hòa Mitsubishi của chúng tôi bao gồm
Lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng vệ sinh điều hòa Mitsubishi tại nhà
Nhận nạp gas, thay block điều hòa Mitsubishi, …
Nhận thu mua máy điều hòa cũ giá cao – Bán máy lạnh giá sỉ
Chúng tôi là suachuadieuhoavn chuyên ngành Sửa chữa điện lạnh, nhận sửa chữa các thiết bị điện lạnh như điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, … Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ chu đáo, tận tình nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *