Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux – Sửa máy giặt Electrolux TPHCM

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Tp HCM chuyên nghiệp, uy tín và khắc phục sự cố nhanh nhất

Điện Lạnh Lê Diệp đang đảm nhận vai trò làm bên thứ ba thực hiện các công việc: Bảo dưỡng – Bảo hành máy giặt Electrolux – sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà trên khắp địa bàn Hà Nội. Đảm bảo nhanh và chuẩn bệnh nhất cho dòng sản phẩm này.

Mọi sự cố nhẹ hay nặng với các dòng máy giặt cũ – mới – hiện đại. Các loại cửa đứng, cửa ngang, cửa nghiêng hay máy công nghiệp bạn đều có thể tìm đến chúng tôi.

Sửa máy giặt Electrolux không quay

Công ty nhận sửa các lỗi máy giặt Electrolux, Sửa máy giặt Electrolux không quay hàng đầu tại TP HCM. Hiện chúng tôi có các cơ sở nằm khắp các khu vực nội ngoại TPHCM, và sở hữu đội ngũ thợ lành nghề, có năng lực và phẩm chất tốt, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh nhất yêu cầu của khách hàng.

Chuyên bảo hành & sửa chữa sản phẩm Electrolux uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh. Quý khách hàng đang sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu Electrolux xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Uy tín chất lượng giá cả đúng niêm yết.

Máy giặt Electrolux không quay

✓ Bảo hành dài hạn

✓ Phục vụ nhanh, không ngại xa.

✓ Linh kiện chính hãng.

✓ Hướng dẫn miễn phí cách sử dụng và bảo quản thiết bị.

Sửa máy giặt Electrolux không vắt

Có nhiều lý do dẫn đến tình trạng mà chúng ta rất hay gặp này. Đó có thể là do:

+ Quá ít đồ giặt, lồng giặt không cân bằng

+ Ống thoát nước đặt dốc ngược, hoặc bị tắc khiến nước không thoát được

+ Bơm bị hỏng khiến nước trong lồng không được bơm ra

Với 2 sự cố trên, chúng ta có thể cho thêm quần áo vào lồng giặt. Để quần áo dàn đều ra 2 bên. Kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ ống thoát xả nước thường xuyên. Như vậy sẽ hạn chế nguy cơ gây tắc.

Nếu đã thử tự sửa máy giặt Electrolux theo 2 cách trên mà không hiệu quả. Lúc này mới cần gọi cho thợ sửa chữa chuyên nghiệp.

sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa

Nếu sự cố máy giặt Electrolux không mở được cửa chỉ vì máy chưa kết thúc chu trình giặt. Hoặc do cửa bị kẹt vì chốt khóa chưa mở. Cách xử lý đơn giản nhất là đợi thêm vài phút cho máy hoàn tất chu trình. Hoặc đợi để chốt cửa mở ra.

Trong trường hợp máy đã báo kết thúc nhưng không thể mở được. Hãy chủ động gọi thợ chứ đừng cố gắng cạy cửa. Hành động đó có thể khiến hỏng hóc thêm phần nghiêm trọng.

Sửa chữa Bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà.

Đây là dịch vụ đầu tiên của chúng tôi muốn quý khách lưu nhớ. Toàn bộ các sản phẩm dòng máy giặt Electrolux đều được chúng tôi bảo hành theo hãng.

Đồng thời chúng tôi cũng nhận bảo hành máy giặt Electrolux sau thời gian hết bảo hành chính hãng. Bạn có thể muốn gia hạn thêm thời gian bảo hành cho sản phẩm của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn bảo vệ máy giặt tại nhà bạn thời gian về sau.

Nhận bảo dưỡng toàn bộ các dòng máy giặt Electrolux mới cũ.

Thường khi trong quá trình sử dụng, máy giặt nhà bạn có xảy ra một số lỗi không hỏng hóc. Nhưng lại không hoạt động hoàn hảo. Có thể vẫn gây bẩn cho quần áo. Tiếng ồn kêu to, rung lắc mạnh… Đó là lúc bạn cần bảo dưỡng để khắc phục những vấn đề này.

Trong quá trình bảo dưỡng chúng tôi sẽ có trách nhiệm siết lại toàn bộ linh kiện trong máy giặt. Đảm bảo nó ở vị trí đúng nhất. Vệ sinh lồng giặt trong và ngoài. Thông các đường ống nước cấp và nước thải. Căn chỉnh lại những chế độ bị sai lệch, dây văng…

Sửa chữa máy giặt Electrolux tại HCM uy tín linh kiện rõ nguồn gốc.

Thường sau thời gian bảo hành chính hãng. Máy giặt Electrolux nhà bạn cũng hay gặp phải những sự cố không mong muốn.

Có thể nó gặp một số lỗi sau:

+ Hỏng hệ thống điện: Vỉ mạch, đứt dây, hỏng motor quay, cháy tụ….

+ Lồng giặt bị cong, méo biến dạng, bị rạn nứt….

+ Báo lỗi ký kiệu: E0- E1- EH0, E10…..

+ Không mở được nắp máy giặt, giặt mãi không ngừng….

+ Những lỗi bạn gặp phải khác nữa.

sửa máy giặt Electrolux bị lỗi bảng điều khiển

Trung tâm sửa máy giặt Electrolux của chúng tôi sẽ đến ngay khi nhận được thông tin của bạn. Mọi sự cố đều sẽ được kiểm tra và thông báo cho khách hàng trước khi sửa chữa.

Nếu phải thay thế linh kiện nào trong máy giặt. Chúng tôi luôn đảm bảo về nguồn gốc của linh kiện đó chuẩn theo những gì báo với bạn. Để đảm bảo bạn sẽ nhận được đúng và chuẩn dịch vụ bạn cần ở chúng tôi.

Thông thường các lỗi đơn giản không sử dụng đến các máy móc nặng. Chúng tôi sẽ sửa tại nhà. Điều này cũng giúp bạn yên tâm hơn trong mọi việc bảo quản nguyên vẹn sản phẩm của nhà bạn.

Nếu có bất kỳ linh kiện nào cần phải mang về trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux. Bạn cũng sẽ nhận được mọi thủ tục bàn giao. Và có những biện pháp xác thực được đúng linh kiện của mình cho lần lắp vào. Chúng tôi thường sử dụng chữ ký của khách hàng và tem trên thân các linh kiện.

Đảm bảo mọi vấn đề về máy giặt Electrolux đều được giải quyết triệt để.

Trung tâm bảo hành sửa chữa máy giặt Electrolux chúng tôi cam kết.

Mọi vấn đề liên quan đến máy giặt của hãng Electrolux đều sẽ được chúng tôi sửa tốt nhất. Lời cam kết này được áp dụng cho cả vấn đề thay linh kiện và sửa linh kiện, sửa lỗi nhận lệnh.

bo mạch máy giặt

Chúng tôi cũng bảo hành công việc mình làm theo từng hạng mục dịch vụ. Bạn hoàn toàn yên tâm về máy giặt sau khi chúng tôi sửa chữa. Bạn sẽ không lo lắng sợ sửa máy giặt Electrolux xong lại phải mất tiền sửa lại do không có gì đảm bảo.

Năng lực và hệ thống Công Ty Tại HCM.

Trung tâm chúng tôi hiện đang có đội ngũ chuyên viên chăm chỉ và giàu kinh nghiệm nhất. Mọi nhân viên đều được đào tạo kỹ càng về sử dụng thiết bị sửa chữa. Tập huấn thường xuyên cho những dòng sản phẩm mới ra.

sửa máy giặt Electrolux mất nguồn

Đảm bảo tay nghề và nhận định lỗi tốt nhất khi đến kiểm tra máy giặt nhà khách hàng.

Việc sửa chữa hay bảo hành máy giặt Electrolux sẽ được thực hiện đơn giản dưới tay người thợ giỏi. Quý khách hàng sẽ yên tâm hơn bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp. Không chỉ sửa chữa mà còn bảo vệ an toàn cho những phần còn lại của máy giặt trong lúc làm việc.

Ưu điểm khi bạn sử dụng máy giặt electrolux là:

– Tiết kiệm thời gian.

– An toàn cho trẻ em và người già khi sử dụng máy giặt.

– Được nhiều chuyên gia đầu ngành khuyên dùng.

– Tuổi thọ lâu bền.

Nhưng như các bạn đã biết bất một sản phẩm dịch vụ nào. Hay bất cứ thiết bị nào của gia đình bạn cũng có niên hạn nhất định. Bởi vậy đối với thiết bị máy giặt electrolux nói riêng, máy giặt các hãng nói chung. Có ưu việt đến đâu thì cũng có thời gian sử dụng của nó.

Đến lúc hỏng hóc cần bảo dưỡng và sửa chữa. Vậy trên dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại Hà Nội của cty chúng tôi ra đời. Nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách khắp TPHCM. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần…!!!

Mọi vấn đề sẽ được kiểm tra và chuẩn đoán lỗi chính xác. Quý khách được giải thích tư vấn miễn phí- kỹ càng. Về nguyên nhân gây lỗi cũng như được báo giá sửa máy giặt Electrolux trước khi quyết định.

Nếu cần thêm tư vấn về thông tin hay hỗ trợ về dịch vụ sửa chữa.

Xin vui lòng liên hệ: 0936 161 479

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật 24/24 luôn sẵn sàng tiếp nhận & phục vụ bạn bất cứ khi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *